Tư vẫn Zalo Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Bình tích áp EuroTank ET-10-200-DKK-S

7.300.000 đ

Giá gốc: 7.600.000 đ

Tiết kiệm: 300.000 đ

Bình tích áp EuroTank ET-10-200-DKK-S áp lực 10 Bar được sản xuất tại Kocaeli, Thổ Nhĩ Kỳ nơi rất gần cảng biển, mang lại lợi thế vận chuyển, có thiết kế theo tiêu chuẩn Eu, làm hài lòng rất nhiều khách hàng khó tính.

Thông số kỹ thuật

Bình tích áp EuroTank 

Code: ET-10-200-DKK-S

Thể tích: 200 Lít

Áp lực: 10bar

Kích thước: 590x1120mm

Cổng nối: DN25

Vật liệu cấu tạo: EPDM

Kiểu bình: Đứng/Có chân

Đồng hồ áp suất đi kèm: Có

Khối lượng: kg

Xuất xứ: Turkey

Giới thiệu nhà máy EuroTank tại Turkey

Nhà máy của chúng tôi có diện tích 12000 m2 với diện tích sản xuất bao gồm 6000 m2 khu vực đóng kín. Bộ phận sản xuất được tổ chức dưới 4 phần chính:

• Phần Tiền-Phần Shop: Máy ép với nhiều kích cỡ khác nhau, máy cắt guillotine, máy cắt plasma và laser, máy đóng lỗ bằng đột punch, máy uốn CNC. Tất cả các bộ phận tấm kim loại cần thiết cho sản xuất các bình mở rộng được chuẩn bị tại phần này.

• Phần Hàn: Nhiều máy hàn khí MIG-MOG, hàn tự động tuyến tính, hàn tự động tuyến tính, máy thử rò rỉ hàn. Có băng tải tự động để các bình đến cửa hàng đánh dấu.

• Phần Sơn: Hệ thống xử lý bề mặt tự động đầy đủ, 3 phòng sơn tự động và dây chuyền lò sấy. Các bình được treo trên dây chuyền xử lý trước, sấy khô ở cuối dây chuyền và sau đó được đưa vào phòng sơn. Sau khi được đánh dấu, chúng được gửi đến phòng lắp ráp qua băng tải tự động.

• Phần Lắp Ráp: Các bình được lắp ráp và đóng gói trên một dây chuyền lắp ráp tự động.

• Khu Vực Kho: Nguyên liệu và sản phẩm hoàn thành được giữ ở các khu vực nhất định. Các mặt hàng sẽ được sản xuất và vận chuyển được chuyển đến khu vực vận chuyển theo thứ tự ưu tiên.

• Bộ Phận Kiểm Tra Chất Lượng: Có các máy kiểm tra phá hủy và không phá hủy. Các bình được kiểm tra theo áp suất thử với máy kiểm tra thủy lực.

Mạnh Phát JSC Cung Cấp Máy Bơm Nước

Khách hàng luôn tin chọn

Mạnh Phát JSC - Mỗi Sản Phẩm Một Niềm Tin