Tư vẫn Zalo Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Máy bơm màng khí nén Yamada NDP-5FAT (1/4")

8.800.000 đ

Giá gốc: 9.500.000 đ

Tiết kiệm: 700.000 đ

Có thể bạn quan tâm

Máy bơm màng khí nén Yamada NDP-5FAT (1/4") có cấu tạo đơn giản với nhiều tính năng nổi bật, vượt trội so với các loại thông thường. NDP-5FAT thích hợp dung trong môi trường đòi hỏi độ an toàn cao, phòng chống cháy nổ. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Yamada – Nhật Bản.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy bơm màng khí nén Yamada NDP-5FAT (1/4")

Model NDP-5 FAT

Van 1 chiều Ball 

Vật liệu cấu tạo bơm

Màng: Teflon (PTFE)

Thân bơm: Nhôm

Đường kính nạp liệu

Đầu hút và đẩy: R/C 1/4"

Đường cấp khí nén: R/C 1/4"

Lưu lượng bơm

Áp suất khí nén: 0.20.7MPa                   

Lưu lượng bơm mỗi chu kỳ (Cycle): 20ml

Số chu kỳ bơm (Cycle) trong 1 phút: 400

Khả năng bơm tự mồi nước: lên đến 1,5 mét

Chất rắn qua bơm: 1/32 inches (1mm)         

Hãng sản xuất Yamada 

Xuất xứ Japan 

Bảo hành 12 tháng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bơm màng khí nén NDP-5FAT có cấu tạo đơn giản với nhiều tính năng nổi bật, vượt trội so với các loại thông thường. NDP-5FAT thích hợp dung trong môi trường đòi hỏi độ an toàn cao, phòng chống cháy nổ. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Yamada – Nhật Bản.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Vật liệu đa dạng, độ bền cao

Vật liệu của thân bơm và màng bơm rất da dạng: Aluminum, Cast Iron, Stainless Steel, alloy C,polyethylene, polypropylene, PVDF, carbon-filled (acetal, polyethylene,Teflon®, PTFE)... với chất lượng đảm bảo, độ bền cao.

Có khả năng chạy khô

Máy bơm khí nén NDP-5FAT có khả năng chạy khô, giảm thiếu khả năng hỏng hóc máy do ngừng hoạt động khi không đủ lượng nước cung cấp cho máy bơm.

Bơm không bị hỏng khi bị tắc đầu xả

Khi áp suất đầu xả căn bằng hoặc lớn hơn áp suất khí cấp vào, bơm sẽ tự động dừng hoạt động cho đến khi cống xả được mở, tránh làm hỏng bơm, giảm thiểu thiệt hại.

Phòng chống cháy nổ, đa tính năng

Bơm màng khí nén NDP-5FAT thích hợp sử dụng trong môi trường đòi hỏi độ an toàn cao, phòng chống cháy nổ. Bơm các chất ăn mòn, mài mòn cao, các loại hóa chất độc hại, hóa chất dễ cháy nổ. Ngoài ra, máy bơm khí nén  NDP-5FAT có khả năng bơm chất lỏng có độ nhớt cao, vận chuyển chất lỏng một cách nhẹ nhàng, hiệu quả mà không làm biến dạng vật liệu bơm.

Bơm có khả năng tự mồi, áp suất và lưu lượng bơm đa dạng

Bơm màng khí nén  NDP-5FAT có khả năng điều chỉnh được lưu lượng bơm đa dạng, dùng trong dây chuyền sản xuất sản phẩm, cực kỳ hiệu quả và chính xác.

Nhiên liệu dễ tìm, dễ dàng trong sử dụng

Bơm màng khí nén NDP-5FAT sử dụng nguồn nhiên liệu khí nén, dễ tìm, ít tốn kém. Ngoài ra, tất cả phụ tùng đều dễ thay thế. Không cần phớt cơ khí hoặc các bộ phận làm kín khác để chống rò rỉ

Mạnh Phát JSC Cung Cấp Máy Bơm Nước

Khách hàng luôn tin chọn

Mạnh Phát JSC - Mỗi Sản Phẩm Một Niềm Tin