Tư vẫn Zalo Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Motor Điện Teco 45Kw (60Hp) Nhập Khẩu [Đài Loan]

45.000.000 đ

Giá gốc: 48.000.000 đ

Tiết kiệm: 3.000.000 đ

Motor điện Teco 45Kw (60Hp) đạt hiệu suất cao, ổn định phù hợp lắp cho quạt, máy thổi và máy bơm, chất lượng dây đồng 100%, mức tiêu thụ điện áp thấp, đáng tin cậy

Đặc điểm nổi bật

Động cơ Teco là sản phẩm động cơ điện của tập đoàn Teco Đài Loan, một trong các thương hiệu hàng đầu Đài Loan trong lĩnh vực động cơ điện. Sản phẩm rất đa dạng, từ loại biến tần, động cơ điện đến động cơ giảm tốc, động cơ phòng chống cháy nổ, động cơ điện hiệu suất cao và máy bơm nước Teco, thiết kế vỏ bằng kim loại, chất lượng dây đồng 100% giúp động cơ hoạt động ổn định và bền. 

Động cơ Teco có lợi thế là là thương hiệu động cơ nước ngoài vào Việt Nam sớm nhất và nhiều người sử dụng nhất cho nên doanh thu tại Việt Nam cao hơn hẳn các hãng Châu Âu Nhật Bản, gia tăng nguyên liệu khoảng 10-20% lượng đồng so với các động cơ điện khác lõi stator trông đẹp,chắc chắn. Rotor của động cơ điện Teco được bọc bởi tôn silic xanh cán nguội, độ bền của động cơ Teco đã được kiểm tra thực tế nhiều năm qua.

Đối với động cơ TECO loại tiêu chuẩn có tốc độ vòng quay trung bình từ 2.850 đến 3.450 vòng/phút. Tuy nhiên, một số loại động cơ TECO còn có thể tùy chỉnh tốc độ vòng quay khác nhau tuỳ theo mục đích sử dụng và nhu cầu của người tiêu dùng.

Về chế độ tiết kiệm nhiên liệu, động cơ TECO được thiết kế nhằm tiết kiệm năng lượng và tối đa hoá hiệu quả sử dụng. Để làm được điều này, động cơ TECO được trang bị các tính năng như kiểm soát tốc độ, sử dụng biến tần, khởi động nhanh và hạ tải tự động. Điều này giúp động cơ vận hành với tốc độ và công suất tối đa, giảm thiểu tiếng ổn, độ tiêu hao nhiên liệu, độ bền của động cơ.

Thông số kỹ thuật

Động Cơ Điện Motor TECO 45Kw / 60Hp chân đế mã AESV1S 2P

Model: AESV1S – 2P – 60HP ( 45KW)

Công suất: 660HP / 45Kw 

Vòng tua Motor: 2955rpm

Điện Áp 380V – 3Fa

Đường kính trục đầu ra: 55 mm

Chuẩn Motor: IE1 chất lượng Đài Loan

Đường kính mặt bích: 200mm

Dòng ampe định mức động cơ Teco 60Hp: 1.95 (A)

Ứng dụng

Động cơ điện Teco dùng trong nhiều lĩnh vực, lắp đặt trong máy hút bụi tốc độ cao, máy xúc, động cơ phun xăng, máy trộn bê tông, dây chuyền máy nghiền đá, băng truyền tải, máy xúc, cần trục, quạt nâng công suất lớn, máy xay trong lâm nghiệp, máy thổi khí nuôi cá, máy nén khí, máy bơm nước

Mạnh Phát JSC Cung Cấp Máy Bơm Nước

Khách hàng luôn tin chọn

Mạnh Phát JSC - Mỗi Sản Phẩm Một Niềm Tin